Tháng Tư 21, 2024

LOGISTICS VIỆT NAM

Kết nối – Hỗ trợ – Chia sẻ

review-khoa-hoc-xuat-nhap-khau-o-dau-tot-nhat

Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt? Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển và vươn ra thị trường thế giới. Từ một nước nhập siêu những năm gần đây Việt Nam đã trở thành nước xuất siêu. Nhu cầu chuyển đổi công việc ngày càng nhiều. Để rút ngắn thời gian học và nhanh chóng làm đọc việc luôn người ta thường tìm kiếm các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại các địa chỉ uy tín.

Bài viết sau Hỏi đáp Logistics review khóa học xuất nhập khẩu ở đâu tốt. Bạn đọc tham khảo nhé!

Contents

Vì sao nên Học xuất nhập khẩu thực tế?

Lựa chọn các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn giúp người học không mất thêm quá nhiều thời gian trên giảng đường nhưng vẫn trang bị kiến thức ngành xuất nhập khẩu một cách khoa học, thực tế và đi vào trọng tâm nhất.

Các khóa học xuất nhập khẩu thực tế thường được xây dựng bằng các bài học gắn với thực tiễn công việc xuất nhập khẩu hiện nay nên có thể đào tạo chuyên môn nghiệp vụ một cách vững vàng cho người học.

Ngoài ra Tham gia các khóa học xuất nhập khẩu thực tế mang lại những lợi ích

– Được những chuyên gia xuất nhập khẩu – logistics làm nghề lâu năm giảng dạy.

– Trong khóa học xuất nhập khẩu thực tế những kiến thức được truyền đạt là những kiến thức thực tiễn dựa trên các chứng từ xuất nhập khẩu thực tế và được nghe chia sẻ những tình huống cụ thể.

– Đặc biệt đối với những người chưa biết gì về xuất nhập khẩu, để có thể hành nghề xuất nhập khẩu thì cần phải chuẩn bị các kiến thức xuất nhập khẩu nền tảng đối với từng vị trí công việc (nhân viên mua bán hàng hóa, chứng từ, hiện trường …).

Để làm tốt việc này chính bản thân của người học phải nỗ lực rất nhiều, nhất là trong giai đoạn mới bắt đầu. Bên cạnh đó, rất cần 1 người nhiều kinh nghiệm ở bên chỉ dạy, hướng dẫn cách làm để người học có được cách làm đúng nhất, tránh được những sai sót và rủi ro trong nghề.

Khâu lựa chọn địa chỉ học xuất nhập khẩu thực tế là vô cùng quan trọng, quyết định đến giá trị bạn nhận được sau khi bỏ ra thời gian, tiền bạc và công sức học tập tham gia các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại các trung tâm.

Vậy là sao để bạn có thể chọn được khóa học xuất nhập có chất lượng tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu. Chỉ cần bạn gõ từ khóa “học xuất nhập khẩu ở đâu tốt” sẽ hiện ra thông tin đầy đủ các khóa học.

Nhưng làm sao để biết khóa học xuất nhập khẩu đó có hiệu quả hay không? – Để đánh giá 1 trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu có uy tín hay khóa học xuất nhập khẩu có chất lượng hay không bạn cần Lưu ý những vấn đề sau:

LƯU Ý khi chọn Khóa học xuất nhập khẩu

– Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu UY TÍN: Lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu thực tế từ trung tâm được cấp phép sẽ giúp bạn được bảo vệ quyền lợi và học trong môi trường pháp lý tốt nhất.

– Giảng viên nhiều kinh nghiệm THỰC TẾ: Mục đích lớn nhất khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế là có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong công việc vì vậy yếu tố giảng viên là vô cùng quan trọng

– Nội dung khóa học xuất nhập khẩu PHÙ HỢP: Vì các khóa học thường được gói gọn trong thời gian ngắn nên nội dung khóa học cần được thiết kế Ngắn gọn nhưng Trọng tâm

– Cơ sở học THUẬN TIỆN: Nên tìm các khóa học xuất nhập khẩu TPHCM, Hà Nội có cơ sở học ở trung tâm thành phố tiện giao thông đi lại. Hoặc có những khóa học xuất nhập khẩu online trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên.

– Học phí PHÙ HỢP: không nên lựa chọn những trung tâm có học phí quá thấp, chi phí để mời những chuyên gia giảng dạy không hề thấp.

– Chính sách học viên TỐT: Ví dụ như được học thử, được học lại nếu chưa tự tin, đi thực tế, ưu đãi học phí, kết nối tuyển dụng…

– Phản hồi học viên TỐT: Tham khảo phản hồi ở một số website và diễn đàn uy tín để có đánh giá khách quan về hiệu quả nhận được sau khóa học.

hoc-xuat-nhap-khau-o-dau-tot

Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất

Để đưa ra những đánh giá khách quan về khóa học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất, Hỏi đáp Logistics đã tìm hiểu qua rất nhiều nguồn khác nhau và dưới đây là khóa học chúng tôi đề xuất cho bạn

Những LÝ DO Nên Chọn Các Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Trung Tâm XNK Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh là một trong các địa chỉ đào tạo thực hành được đánh giá tốt nhất hiện nay. Nổi tiếng với các khóa học kế toán, tài chính, khóa học nhân sự ngắn hạn và khóa học xuất nhập khẩu thực tế CHẤT LƯỢNG, với những sự khác biệt:

– Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín được CẤP PHÉP của sở giáo dục và đào tạo

– 100% giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu – logistics làm nghề lâu năm, trên 10 năm kinh nghiệm thực tế, đã và đang đảm nhận những vị trí quan trọng (trưởng phòng, giám đốc) trong các công ty xuất nhập khẩu- logistics lớn trong nước và quốc tế.

– Đào tạo theo vị trí công việc: Đào tạo để học viên có thể đảm nhiệm được các công việc khác nhau trong công ty XNK. Giúp học viên nắm được kiến thức nền và làm quen với chứng từ xuất nhập khẩu thực tế. Học xong khóa học có thể tự tin đi ứng tuyển ở nhiều vị trí công việc.

– Kênh tuyển dụng hiệu quả (Lê Ánh HR): Hỗ trợ học viên gửi CV đến Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

– Có nhóm hỗ trợ nghiệp vụ với nhiều thành viên đang hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

– Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, được học thử.

Nội Dung Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế – Trung Tâm Lê Ánh

1. Giới thiệu tổng quan 7. Bảo hiểm hàng hóa
2. Incoterms 2010 & cập nhật Incoterms 2020 8. Thực hành lô hàng xuất nhập khẩu
3. Hợp đồng ngoại thương 9. Hướng dẫn về C/O
4. Tiếng Anh thương mại 10. HS Code, Thuế Xuất Nhập Khẩu
5. Thanh toán quốc tế 11. Truyền tờ khai hải quan điện tử
6. Phương thức vận chuyển 12. Tổng kết và Study Tour

Xem chi tiết nội dung tại: Khóa Học Xuất Nhập Khẩu – Trung tâm Lê Ánh

Những Lợi Ích Nhận Được Sau Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế Tại Lê Ánh – Đã được kiểm chứng

– Có kinh nghiệm tương đương 1 – 3 năm làm việc thực tế và đảm nhận tốt tất cả các vị trí công việc trong công ty XNK và Logistics như: International Sale, Purchasing, Sales Logistics, Chứng từ xuất nhập khẩu, Hiện trường (Ops),…

– Nắm chắc và vận dụng linh hoạt kiến thức chuyên ngành xuất nhập khẩu và logistics vào thực tế như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương (Contract/P.O/S.A) Invoice, Packing List, Tiếng Anh chuyên ngành, Phương thức thanh toán quốc tế, Tính chi phí Logistics, Quy trình XNK, HS code, C/O, Truyền tờ khai điện tử,…

– Thành thạo kĩ năng phân tích và biết cách áp dụng các văn bản pháp luật hiện hành về xuất nhập khẩu và Logistics vào công việc.

– Được tham gia vào group gia đình xuất nhập khẩu của các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc.

– Cấp Giấy Chứng Nhận hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh nếu vượt qua bài test cuối khóa, hỗ trợ thực tập và kết nối tuyển dụng

Tham khảo một số phản hồi học viên về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu Hà Nội TPHCM tại Lê Ánh.

Trên đây Hoidaplogistics Review khóa học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất. Hy vọng hữu ích với bạn đọc.

5/5 - (1 bình chọn)